Tìm sản phẩm
Sản Phẩm
Phân Hỗn Hợp NPK (1) Phân NPK Bổ Sung Trung Lượng (9) Phân Bón Trung Vi Lượng (1) Phân Bón Đất Hiếm (0) Thuốc Trừ Ốc Sên Ốc Bưu Vàng (0) Phân Bón Dạng Bột (0) Phân Bón Dạng Lỏng (0) Phân Hữu Cơ Vi Sinh (0)
Thành viên
Tư vấn hỏi đáp

Giám đốc:  Mr. Đông

Di Động : 098 507 4441

Tư Vấn Kỹ thuật: 

TS.Lê Nghiêm Anh Tuấn

Di Động : 0933917534

Video
Liên kết

Sản Phẩm Mới

Phân Trung Lượng ArizonaCS 01BoxanhArizonaPhân bón NPK 16-16-8Dam ure silicDH 93Coper tieuPhan tim 7-8-20Trichobat


KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ GIỚI THIỆU DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NPK BẰNG CÔNG NGHỆ GIA NHIỆT UREA

Sau một thập niên nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, CB-CNV hôm nay Voi Trắng vui mừng khánh thành...

Công ty TNHH Voi Trắng - nổi tiếng với các sản phẩm phân bón Voi Trắng chất lượng cao vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành dây chuyền sản xuất phân bón NPK bằng công nghệ gia nhiệt Urê kết hợp với hơi nước công suất 60.000 tấn/năm.

TS. Bùi Duy Du, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Voi Trắng phát biểu tại lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, T.S Bùi Duy Du, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Voi Trắng cho biết: Sau một thập niên nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, CB-CNV hôm nay Voi Trắng vui mừng khánh thành dây chuyền sản xuất phân bón NPK hiện đại bằng công nghệ gia nhiệt Urê kết hợp với hơi nước với công suất ban đầu là 60.000 tấn/năm. Dự kiến công suất này sẽ tăng nhiều lần trong những năm tới.

TS. Bùi Duy Du cho biết: Công nghệ gia nhiệt Urê kết hợp với hơi nước là công nghệ hoàn toàn mới, sản phẩm NPK của dây chuyền này khắc phục được các nhược điểm của công nghệ tạo hạt bằng chảo như cải thiện hiện tượng đóng cục, sản phẩm tan nhanh, hạn chế thất thoát dinh dưỡng, sản xuất được các loại sản phẩm có công thức cao với tổng hàm lượng chất dinh dưỡng trên 50%. Không những thế, chất lượng sản phẩm ổn định và đảm bảo các hàm lượng dinh dưỡng đạt đúng, đủ theo công thức của nhà sản xuất.

Được biết, Công ty TNHH Voi Trắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón, được thành lập năm 2007 có trụ sở tại: 2/5A KP1, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai và Nhà máy sản xuất đặt tại Cụm Công nghiệp Suối Sao, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Giám đốc Nguyễn Mạnh Đông đại diện Ban lãnh đạo Công ty Voi Trắng tặng hoa cho Đại diện các Công ty Thành viên

Ban đầu Nhà máy sản xuất phân bón Voi Trắng được thành lập với một dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt bằng công nghệ chảo quay, một dây chuyền sản xuất phân bón dạng bột và một xưởng sản xuất phân bón lá dạng bột và dạng lỏng.

Năm 2012, Công ty đã đầu tư xây dựng thêm một dây chuyền sản xuất phân bón dạng hạt, chuyên sản xuất các mặt hàng NPK một màu cao cấp. Năm 2016, Voi Trắng đã đầu tư xây dựng một dây chuyền sản xuất phân bón với công nghệ tạo hạt tháp cao hiện đại và công suất lớn. Kể từ khi thành lập, với phương châm: “Chăm bón tương lai”, Voi Trắng đã và đang cung cấp cho bà con nông dân nhiều loại phân bón chất lượng cao, tạo nên những vụ mùa thắng lợi cho nông dân.

Để tạo ra những sản phẩm tốt, có chất lượng, công ty có những đội ngũ kỹ sư, cử nhân nhiệt huyết, đam mê, có trình độ chuyên môn vững vàng trong việc nghiên cứu, cải tiến cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hiện Voi Trắng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao có quy trình sản xuất phối trộn khoa học, rõ ràng.

Tất cả các sản phẩm phân bón Voi Trắng trước khi tới tay người nông dân đều được kiểm soát kỹ từ khâu: Thiết kế bao bì, nghiên cứu thành phần dinh dưỡng phân bón phù hợp với từng loại cây trong các thời kỳ sinh trưởng khác nhau trên những vùng đất khác nhau, trong khâu thử nghiệm sản phẩm, xếp kho bảo quản…

Hội đồng thành viên Công ty chúc mừng sự phát triển vượt bậc của Voi Trắng tại lễ kỷ niệm.

Hiện nay, mỗi năm Voi Trắng cung ứng cho thị trường khoảng 400.000 tấn phân bón chất lượng cao các loại. Các dòng sản phẩm chủ lực của Voi Trắng gồm: Phân đa lượng NPK: 22-20-15, Urea Silic, NPCaK 25-25-5, NPCaK 20-20-15, NPCaK 16-16-8, Phân khoáng NPK Delta12 (12-4-2), Bo xanh (14-4-4), NPK7-8-20, Maxone (15-5-15), Arizona, Arizona – Bo, CS01 7-4-7....

Phân trung lượng: Delta 7 (Lân Canxi – Magie), Trichocanxi, Phân khoáng trung lượng Delta 1, TRICHOBAT 646, TrichoSic, Super Lân Canxi , Casic... Phân bón vi lượng: VT-D Nền Phân Dơi, Copper Tricho Chuyên dùng cây Tiêu .... Phân bón Đất hiếm ĐH93, Thuốc Trừ ốc sên, ốc bươu vàng: DIETOC 5.6H, Phân bón lá dạng bột: Seu 7-5-47, kali hòa tan, Seuka super, Seweed Humic 70 ...Phân bón dạng lỏng: Humate NPK, Phân Cá Voi trắng, Đồng Nano, Kẽm Nano... Phân hữu cơ vi sinh: Tricho VT02... Bên cạnh những loại phân bón đa dụng, công ty còn nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cây trồng như: Tiêu, cà phê, cao su, lúa, bắp....

Sau 10 năm hoạt động, nhờ chất lượng cao và hiệu quả rõ rệt, các sản phẩm phân bón của Voi Trắng đã trở nên quen thuộc được bà con nông dân khắp các vùng miền: Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam bộ tin dùng...

Dây chuyền sản xuất phân bón NPK hiện đại bằng công nghệ gia nhiệt Urê kết hợp với hơi nước công suất 60.000 tấn/năm của Công ty Voi Trắng

 

 

Thư viện Ảnh
Tin tức
websieudep Templates and websieudep Extensions by websieudep.Com
Sản Phẩm Tiêu Biểu

ArizonaPhân Trung Lượng ArizonaPhân bón NPK 16-16-8Coper tieuBoxanhDam ure silicCS 01Delta5DH 93Trichobat


                    

CTY TNHH VOI TRẮNG
Địa chỉ: 2/5A KP1, P. TÂN BIÊN, TP. BIÊN HÒA, T. ĐỒNG NAI.
Nhà Máy: Cụm CN Suối Sao, Xã Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai
ĐT & Fax: (061) 650 5525 / (061) 398 0527.
Copyright © 2009 - 2022 VOI TRẮNG. Thiết kế bởi Viện Tin Học Ứng Dụng
Hiện có 13 khách Trực tuyến